18002052
Miễn phí cước gọi

Về chúng tôi        Kính gửi quý khách hàng!
 
        Trước hết, Công ty cổ phần dược phẩm Diên Hồng xin được cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu cũng như tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt 2 năm qua. Khởi nguồn từ tình yêu với cây thuốc quý và những bài thuốc cổ truyền, Diên Hồng cùng đội ngũ chuyên gia y bác sĩ đến từ trung tâm Nghiên cứu Y dược học Học viện Quân y của Quân đội Nhân dân Việt Nam đồng sáng tạo nên bộ sản phẩm trị mụn từ thiên nhiên của người Việt dành cho người Việt.
 
        Công ty cổ phẩn Dược phẩm Diên Hồng đã thành công trong việc tìm được nguồn cung cấp dược liệu chất lượng tốt được khai thác từ môi trường tự nhiên và sản xuất ra những sản phẩm hiệu quả nhất trao đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Diên Hồng đều có tính an toàn, dịu nhẹ, tương thích với sức khỏe người Việt. Sản phẩm sử dụng thường xuyên giúp mát gan, giải độc, phòng ngừa ảnh hưởng tiêu cực từ các tác nhân môi trường, đồng thời mang đến làn da tươi sáng, khỏe đẹp, xóa tan mụn và ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại. Trong thời gian không xa, Diên Hồng sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ thiên nhiên nhằm phát huy và bảo tồn tinh hoa y học cổ truyền Việt.
 
       Với tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh, Diên Hồng rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ quý khách hàng để ngày một nầng cao chất lượng sản phẩm và mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp nhất.
 

TẦM NHÌN
 
        “Đông y chữa người bệnh, còn Tây y chữa bệnh của người”, suy cho cùng, mục đích của Đông y và Tây y đều là sự sống, sức khỏe của con người và tìm ra phương pháp bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh hiệu quả. Tây y đã phát triển và hiện đại hóa trong nhiều thập kỉ qua nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn những giá trị y học cổ truyền.
    
       Về bước tiến doanh nghiệp, Diên Hồng mong muốn trở thành công ty mang đến những giải pháp đột phá về y học cổ truyền dành cho người Việt.
 
       Về đối tác, Diên Hồng luôn mong muốn được hợp tác và nghiên cứu với tất cả đối tác trong và ngoài nước. Do vậy, công ty hướng đến phát triển bền vững, đảm bảo lợi ích hợp tác hai bên cùng có lợi và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
 
      Diên Hồng luôn mong muốn góp sức bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty sẽ tích cực tham gia hội nhập với những tiến bộ y học thế giới, góp mình xây dựng tổ chức y tế trên quy mô toàn cầu.
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 
       Công ty Cổ phần Dược phẩm Diên Hồng hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực liên quan đến y tế bao gồm:
 • Nghiên cứu và sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm.
 • Kinh doanh nhập khẩu: Dược phẩm, dược liệu, hóa chất, trang thiết bị y tế, vật tư khoa học kĩ thuật, thực phẩm dinh dưỡng và phòng bệnh, vaccine và chế phẩm sinh học.
 • Chuyển giao công nghệ và dịch vụ kĩ thuật y tế, khoa học kĩ thuật.
 
PHƯƠNG CHÂM
 
       “Chúng tôi là những người quân nhân” – Mỗi thành viên tại Diên Hồng có tinh thần làm việc hết mình và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm việc tích cực, trách nhiệm, kỉ luật, nhiệt huyết và luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên đầu mỗi sản phẩm và nghiên cứu của mình.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
        Diên hồng cam kết đạt được sự tăng trưởng ổn định trong kinh doanh thông qua những giá trị cốt lõi từ sản phẩm, đội ngũ nhân viên hành động với tinh thần trách nhiệm.
 • Chất lượng nổi bật.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, chăm sóc tận tâm. Chúng tôi sẵn sàng đổi mới, cải tiến để bắt kịp xu hướng trong nước và quốc tế theo tinh thần học hỏi, sàng lọc và vận dụng.
 • Kiến tạo môi trường khai thác và sản xuất thân thiện với môi trường.
 • Chỉ sản xuất khi có nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn và chất lượng tốt.
 
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 
        Hiểu rằng, thành công của doanh nghiệp không chỉ nhờ có sản phẩm tốt mà còn do những đóng góp của đội ngũ nhân viên và đối tác của công ty, Diên Hồng đã thiết lập các chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp của đội ngũ nhân sự và chia sẻ lợi ích cùng các đối tác. Diên Hồng sẽ không ngừng nâng cao những tiêu chuẩn văn hóa và lan truyền khắp bộ phận nhằm tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, vững mạnh.
 • Kiên định với sứ mệnh của doanh nghiệp.
 • Luôn lắng nghe và kết nối vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng.
 • Luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm mới.
 • Tận tâm và có trách nhiệm.
 • Chia sẻ lợi ích, hợp tác cùng phát triển.
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
 
     Diên Hồng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động nghiên cứu y học và được hợp tác dùng các chuyên gia nghiên cứu y dược học tại Học viện Quân y của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
 

THÀNH TỰU
 
 • Diên Hồng vinh dự nhận được Huận chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” cho bộ sản phẩm trị mụn Redunac.
 • Các sản phẩm Redunac đều được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Học viện Quân Y từ năm 2013
 • Redunac được các bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng và được giới thiệu tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. 
CAM KẾT XÃ HỘI

     Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Diên Hồng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đổi mới, cải tiến để bắt kịp xu hướng với mong muốn mang đến cho các bệnh nhân bị mụn trứng cá trên cả nước giải pháp điều trị toàn diện, tối ưu, đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

XEM PROFILE SẢN PHẨM REUDNAC TẠI ĐÂY
Vui lòng đặt hàng tại đây
Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
từ Redunac
Đặt hàng
Hệ thống nhà thuốc
Liên hệ