18002052
Miễn phí cước gọi

Lê Thu Huệ

"Mặc dù đã dùng không ít sản phẩm sữa rửa mặt nhưng sau mỗi lần làm sạch, da khô căng rất khó chịu, nhất là khi thời tiết hanh khô. Chỉ đến khi dùng Redunac Cleanser, cảm giác này mới biến mất. Da giảm mụn, sáng mềm mịn, giảm tiết bã nhờn, lỗ chân lông cũng vì vậy mà se khít hơn" Bạn Lê Thu Huệ (Sơn Tây) cởi mở chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở đây, Thu Huệ cho biết thêm: "Trước đó, do da dầu nên da mình lúc nào cũng bóng loáng, mụn nổi loạn tùm lum. Thú thực mình khá tự ti về làn da sần sùi, kém mịn màng. Mặc dù đã dùng không ít sản phẩm sữa rửa mặt nhưng sau mỗi lần làm sạch, da khô căng rất khó chịu, nhất là khi thời tiết hanh khô.
 
Làn da bóng dầu, sần sùi vì mụn khiến bạn Huệ luôn cảm thấy mất tự tin

Từ khi biết đến và sử dụng sữa rửa mặt Redunac Cleanser, cảm giác khó chịu trên biến mất lúc nào không hay. Da giảm mụn, sáng mềm mịn, giảm tiết bã nhờn, lỗ chân lông cũng vì vậy mà se khít hơn khiến cô nàng Thu Huệ hài lòng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Thu Huệ hoàn toàn có thể tự tin khoe mặt mộc, không còn nỗi lo về mụn như trước.
 

Thu Huệ tự tin "sefie" với gương mặt mộc và sữa rửa mặt Redunac Cleanser
 
Redunac Cleanser là sữa rửa mặt do Hội đồng chuyên gia Học viện Quân Y nghiên cứu, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt da dầu nhờn. Với chiết xuất rong sụn, tinh dầu quế và tràm trà, Redunac Cleanser không chỉ giúp làm sạch sâu cho da, loại bỏ hết dầu thừa, bã nhờn, vi khuẩn cùng các tạp chất khác mà còn bảo vệ lớp màng lipid tự nhiên, cân bằng độ pH, dưỡng da sáng mềm mịn. Đây cũng chính là sự khác biệt chỉ có ở sữa rửa mặt Redunac Cleanser so với các loại sữa rửa mặt thông thường khác. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, mời bạn xem tại đây hoặc liên hệ 1800 2052 nhận tư vấn trực tiếp, tận tình.

Video khách hàng trải nghiệm sản phẩm

HOT TEEN ĐỨC HIẾU

HOT TEEN PHƯƠNG ANH "BẬT MÍ" BÍ KÍP TRỊ MỤN

REDUNAC CLEANSER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Chia sẻ khác

Thanh Xuân

Thanh Xuân

"Chỉ mới 10 ngày uống Redunac mà mụn giảm rõ rệt, và sau khoảng một tháng, mụn không quay trở lại nữa. Giờ mình vẫn dùng viên uống này để duy trì hiệu quả này. Nhìn da mặt nhẵn mịn, mấy ai nghĩ mình đã từng có một thời gian stress vì mụn, cảm giác rất vui và tự tin". Cô nàng Thanh Xuân cho hay.
Lan Hương

Lan Hương

“Qua một thời gian sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Redunac, tôi cảm thấy da tôi bớt nhờn, sạch, mùi hương dễ chịu. Tôi cảm thấy thành phần sản phẩm rất tự nhiên và tôi rất an tâm khi sử dụng sản phẩm này.”
Vui lòng đặt hàng tại đây
Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
từ Redunac
Đặt hàng
Hệ thống nhà thuốc
Liên hệ