18002052
Miễn phí cước gọi

Thanh Xuân

"Chỉ mới 10 ngày uống Redunac mà mụn giảm rõ rệt, và sau khoảng một tháng, mụn không quay trở lại nữa. Giờ mình vẫn dùng viên uống này để duy trì hiệu quả này. Nhìn da mặt nhẵn mịn, mấy ai nghĩ mình đã từng có một thời gian stress vì mụn, cảm giác rất vui và tự tin". Cô nàng Thanh Xuân cho hay.Làn da mụn của Thanh Xuân trước khi dùng viên uống Redunac

 
Chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, Thanh Xuân cởi mở: "thân con gái, trót bị mụn là tự ti đủ thứ chuyện. Và mình cũng khá chủ quan, nghĩ bị mụn trứng cá nhẹ nên chỉ cần dùng sữa rửa mặt trị mụn thôi nhưng không ngờ mụn không hết mà còn có vẻ tồi tệ hơn. Sau đó, mình có dùng thêm viên uống Redunac dựa trên phản hồi tích cực của các bạn dì xung quanh. Không ngờ chỉ mới 10 ngày sử dụng mà mụn giảm rõ rệt, và sau khoảng một tháng, mụn không quay trở lại nữa. Giờ mình vẫn dùng viên uống Redunac để duy trì hiệu quả này. Nhìn da mặt nhẵn mịn, mấy ai nghĩ mình đã từng có một thời gian stress vì mụn, cảm giác rất vui và tự tin".
 

Làn da sạch mụn và vết thâm sau dùng viên uống Redunac khiến Thanh Xuân tự tin hơn
 
Còn bạn, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi! Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ 1800 2052 hay trò chuyện trực tuyến với chuyên viên tư vấn Redunac qua hệ thống website https://redunac.com/ để được hỗ trợ mọi thông tin bạn nhé.

Video khách hàng trải nghiệm sản phẩm

HOT TEEN ĐỨC HIẾU

HOT TEEN PHƯƠNG ANH "BẬT MÍ" BÍ KÍP TRỊ MỤN

REDUNAC CLEANSER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Chia sẻ khác

Thu Huệ

Lê Thu Huệ

"Mặc dù đã dùng không ít sản phẩm sữa rửa mặt nhưng sau mỗi lần làm sạch, da khô căng rất khó chịu, nhất là khi thời tiết hanh khô. Chỉ đến khi dùng Redunac Cleanser, cảm giác này mới biến mất. Da giảm mụn, sáng mềm mịn, giảm tiết bã nhờn, lỗ chân lông cũng vì vậy mà se khít hơn" Bạn Lê Thu Huệ (Sơn Tây) cởi mở chia sẻ.
Lan Hương

Lan Hương

“Qua một thời gian sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Redunac, tôi cảm thấy da tôi bớt nhờn, sạch, mùi hương dễ chịu. Tôi cảm thấy thành phần sản phẩm rất tự nhiên và tôi rất an tâm khi sử dụng sản phẩm này.”
Vui lòng đặt hàng tại đây
Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
từ Redunac
Đặt hàng
Hệ thống nhà thuốc
Liên hệ