18002052
Miễn phí cước gọi

Chuyên gia đánh giá

BÁC SĨ ĐỖ THỊ HUẾ

BÁC SĨ ĐỖ THỊ HUẾ

Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk
Mụn được hình thành từ hai yếu tố: Nội tiết tố bên trong và các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, thời tiết, chế độ sinh hoạt…. Trước khi điều trị mụn phải xác định rõ nguyên nhân để có phương pháp thích hợp nhất. Trong các sản phẩm điều trị mụn trứng cá hiện nay, tôi thấy rằng Redunac là bộ sản phẩm rất tốt, bộ sản phẩm gồm viên uống giúp mát gan, điều hòa nội tiết, giải quyết nguyên nhân gây mụn từ bên trong; sữa rửa mặt Redunac làm sạch sâu trong lỗ chân lông, độ pH trung tính nên rất dịu nhẹ, không làm khô da sau khi sử dụng.
 
 
BÁC SĨ LÊ THỊ VY – VY SPA

BÁC SĨ LÊ THỊ VY – VY SPA

Chuyên gia Da liễu Trung tâm Y tế TP.Bắc Giang

Hiện nay bệnh trứng cá đã được các bác sĩ và bệnh nhân quan tâm rất nhiều. Qua quá trình 1 năm điều trị gói sản phẩm Redunac, tôi thấy đây là bộ sản phẩm điều trị mang đến cho bệnh nhân giải pháp toàn diện trong vấn đề điều trị bệnh trứng cá. Hiệu quả điều trị trong 10 đến 15 ngày. Bộ sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đã được các giáo sư, bác sĩ ở HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu.

Hiện nay bộ sản phẩm Redunac đã được ứng dụng trong cộng đồng rất nhiều. Đây cũng là tin vui đối với các bạn trẻ và các bạn vị thành niên trong vấn đề điều trị mụn trứng cá.

 

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ LƯƠNG

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ LƯƠNG

Chuyên gia Da liễu Phòng khám Việt Lương_Hoàng Mai, Hà Nội

Qua gần 1 năm điều trị và theo dõi các bệnh nhân sử dụng sản phẩm Redunac, tôi nhận thấy rằng đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên đươc các giáo sư của HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu và sản xuất. Tôi thấy rằng bộ sản phẩm Redunac là bộ sản phẩm:

- Có tác dụng từ bên trong và bên ngoài cơ thể

- An toàn, kết quả hỗ trợ điều trị rất tốt

- Giá cả phải chăng, rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên điều trị mụn trứng cá.


 

Vui lòng đặt hàng tại đây
Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
từ Redunac
Đặt hàng
Hệ thống nhà thuốc
Liên hệ