18002052
Miễn phí cước gọi

Huy chương vàng vì Sức khỏe cộng đồng

Ngày 4/2/2018, thương hiệu Redunac vinh dự nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAF) tổ chức tại Cung trí thức TP.Hà Nội. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC.
 

 Lễ trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.
 
Theo PGS.TS Trần Đáng, đây là lần thứ 6 Hiệp hội tổ chức và xét thưởng thường niên. Hiệp hội dã làm rất nghiêm túc, theo đúng quy chế giải thưởng được đăng ký tại Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ.
 

Redunac vinh dự được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

 
Và giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm Redunac – thương hiệu dược mỹ phẩm trị mụn uy tín hàng đầu hiện nay.
 
Bộ sản phẩm Redunac cho hiệu quả trị mụn tối ưu, an toàn, được các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu tin dùng.
 
Các sản phẩm Redunac đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia da liễu Học viện Quân Y dựa trên nền tảng y học cổ truyền. Qua 5 năm nghiên cứu và thực nghiệm thành công trên các bệnh nhân, Redunac được giới chuyên môn đánh giá cao trong điều trị, ngăn ngừa mụn tái phát và đây cũng chính là ưu điểm vượt trội chỉ có ở bộ sản phẩm Redunac.
Vui lòng đặt hàng tại đây
Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
từ Redunac
Đặt hàng
Hệ thống nhà thuốc
Liên hệ